Hướng dẫn sử dụng Bybit – Cổng Fiat

Trước khi chúng tôi tìm hiểu thêm về Cổng Fiat, vui lòng lưu ý rằng Bybit không trực tiếp xử lý các khoản tiền gửi trên Fiat và dịch vụ này hoàn toàn do các nhà cung cấp thanh toán bên thứ ba xử lý.

Cách nạp tiền qua Cổng Fiat

Vui lòng nhấp vào “Mua Crypto” ở phía bên trái của thanh điều hướng để vào trang gửi tiền Cổng Fiat. Trong cột “Cổng Fiat” ở bên trái của trang, hãy bắt đầu quy trình gửi tiền tệ fiat của bạn: https://www.bybit.com/fiat/purchase/crypto 

Bước 1: Chọn đơn vị tiền tệ fiat bạn muốn thanh toán.

Bạn có thể kiểm tra giới hạn mua cho phép đối với từng loại tiền tệ trong mục điền. Lấy AUD làm ví dụ, số tiền mua tối thiểu là 30 đô la và số tiền mua tối đa là 27.911 đô la.

FG_STEP1.png

Bước 2: Chọn loại tiền điện tử bạn muốn nhận trong địa chỉ ví Bybit của mình. Hiện tại, chỉ BTC, ETH và USDT được hỗ trợ.

FG_STEP2.png

Bước 3: Nhập số tiền. Bạn có thể nhập số tiền gửi theo trên số tiền tệ fiat (ví dụ: 1.000 đô la) hoặc số tiền điện tử (ví dụ: 0,1 BTC) tùy thuộc nhu cầu của bạn. Ngoài ra, bạn có thể kiểm tra giá tham khảo ở phía dưới bên phải.

FG_STEP3.png

Bước 4: Chọn từ danh sách các nhà cung cấp dịch vụ.

Theo tiền tệ fiat và tiền điện tử được người dùng chọn, nhà cung cấp cung cấp dịch vụ tương ứng sẽ được hiển thị trong danh sách.

Chúng tôi có thể lấy thông tin sau từ danh sách các nhà cung cấp dịch vụ:

  1. Tên nhà cung cấp dịch vụ
  2. Báo giá tham khảo và thời gian chuyển tiền ước tính
  3. Số lượng tiền điện tử ước tính có thể chuyển đổi
  4. Các phương thức thanh toán được hỗ trợ và nút “Mua” hoặc “Báo giá”

Lưu ý:

– Hiện tại, vui lòng tự kiểm tra báo giá Simplex bằng cách nhấn vào “Báo giá”.

Lưu ý:

Báo giá thời gian thực chỉ mang tính chất tham khảo. Vui lòng tham khảo trang web của nhà cung cấp dịch vụ để biết tỷ giá hối đoái chính xác. Báo giá thời gian thực ở góc trên bên phải sẽ được cập nhật mỗi 30 giây. Bạn cũng có thể nhấp vào “Cập nhật” để nhận được báo giá mới nhất.

Bước 5: Nhấp vào nút “Mua”. Một cửa sổ thông tin sẽ được mở. Vui lòng đọc kỹ để đảm bảo rằng bạn hiểu và đồng ý với các điều khoản và điều kiện. Tiếp tục bằng cách nhấp vào nút “OK”. Bạn sẽ được chuyển hướng đến trang web chính thức của nhà cung cấp dịch vụ thanh toán bên thứ ba.

FG_STEP45.png

Sau khi gửi tiền tệ fiat vào Bybit thành công, bạn có thể nhấp vào “Lịch sử” để xem các lịch sử thông tin giao dịch.

Paxful6.png

___________________________________________________________________________________

Nếu bạn có thêm câu hỏi, vui lòng tham khả


Đăng ký theo link này hoặc điền mã code 58QYWK để giảm 50% phí giao dịch:
ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN BYBIT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *